จัดโปรแกรมเที่ยวเขาค้อ

วางแผนก่อนการเดินทาง จะช่วยให้สามารถท่องเที่ยวเขาค้อ และแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ในเขตจังหวัดเพชรบูรณ์ พิษณุโลก และเลย ได้อย่างคุ้มค่า และทั่วถึง เพราะในเขตรอยต่อ 3 จังหวัด มีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจ รอการไปเยือนมากมาย

ทางเว็บไซต์เขาค้อ.คอม จัดโปรแกรมการเดินทางไว้เบื้องต้น เพื่อเป็นแนวทางสำหรับการขับรถเที่ยว หรือ เรียงลำดับเส้นทางท่องเที่ยวแต่ละแห่ง ซึ่งจะไม่ทำให้ต้องเสียเวลาย้อนไปย้อนมา อันจะทำให้เหนื่อยล้า และไม่สนุกกับการเดิน นักท่องเที่ยวสามารถกำหนด่จำนวนวันการพักผ่อน และสถานที่ ที่ต้องการเดินทางไป และเลือกโปรแกรมที่ทางเว็บไซต์จัดไว้ไปประยุกต์ให้เข้ากับการเดินทางจริง โดยอาจเพิ่มเติมสถานที่ท่องเที่ยว หรือตัดทอนสถานที่บางแห่งเข้าไป ตามที่ท่านสนใจเขาค้อที่เดียว 2 วัน 1 คืนarticle

เที่ยวเฉพาะเขาค้อแห่งเดียว ค้างคืนเขาค้อ แบบมีเวลาจำกัด แต่ก็เพียงพอสำหรับการแวะชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ วางแผนการเดินทางดีๆ รับรองว่าเที่ยวได้คุ้มค่า

เขาค้อ ภูทับเบิก 2 วัน 1 คืนarticle

เที่ยวเขาค้อและภูทับเบิก ทั้ง 2 แห่งโดยค้างคืนสบายๆ ที่เขาค้อ รุ่งเช้าขึ้นภูทับเบิก อาจเที่ยวได้ไม่ครบ แต่ก็สามารถเก็บบรรยากาศของภูทับเบิก และเขาค้อในทริปเดียว

เขาค้อ 3 วัน 2 คืนarticle

ทริปท่องเที่ยวแบบสบายๆ ได้พักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม กับสถานที่ท่องเที่ยวทั้งหมดบนเขาค้อทั้งหมด ซึมซับกับบรรยากาศชิลชิล ของแหล่งท่องเที่ยวแต่ละแห่ง

เขาค้อ ภูทับเบิก 3 วัน 2 คืนarticle

โปรแกรมท่องเที่ยวยอดนิยม ที่คุ้มค่าที่สุด เที่ยวเขาค้อ และภูทับเบิก พร้อมพักค้างคืนแห่งละ 1 คืน สัมผัสบรรยากาศที่แตกต่างกัน สวยงามด้วยกันทั้งสองแห่ง

เขาค้อ ภูหินร่องกล้า 3 วัน 2 คืนarticle

อีกหนึ่งโปรแกรมท่องเที่ยวที่นิยมที่สุด พักเขาค้อซึมซับบรรยากาศทะเลหมอก 1 คืน กับเปลี่ยนไปพักแรมในป่าสนเขาบนภูหินร่องกล้าอีก 1 คืน

เขาค้อ ทุ่งแสลงหลวง 3 วัน 2 คืนarticle

การท่องเที่ยวกึ่งผจญภัยที่น่าสนุกสนานเร้าใจ พักแรมเขาค้อ 1 คืน และแคมปิ้งรอชมทะเลหมอกจากทุ่งแสลงหลวงอีก 1 คืน ได้กำไร 2 บรรยากาศ 2 อารมณ์

เขาค้อ ภูทับเบิก น้ำหนาว 4 วัน 3 คืนarticle

โปรแกรมท่องเที่ยวที่คุ้มค่าที่สุดสำหรับท่านที่มีเวลาพักได้ 3 คืน เที่ยวได้ครบทุกรสชาติ บรรยากาศต่างกันอย่างสิ้นเชิง ทั้งเขาค้อ ภูทับเบิก และน้ำหนาว

เขาค้อ ภูทับเบิก ภูเรือ 4 วัน 3 คืนarticle

อีกหนึ่งทริปท่องเที่ยวยอดฮิตสำหรับท่านที่มีเวลาเยอะ ท่องไปใน 3 สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของเทือกเขาเพชรบูรณ์ เก็บบรรยากาศ เขาค้อ ภูทับเบิก และรับไอหมอกเย็นๆ ที่ภูเรือ

หน้า 1/1
1
[Go to top]Khaokho.com Copyright © 2017 All Rights Reserved.
Kkhaokho Page