เขาค้อทะเลภู article
 เขาค้อทะเลภู

ชื่อ "เขาค้อทะเลภู" อาจเป็นที่คุ้นหู แต่น้อยคนจะได้รู้จักจริงๆ ว่าเขาค้อทะเลภูทำไร มีอะไรกันบ้าง

นอกจากจะมีรีสอร์ทสวยๆ บ้านพักอิงกับธรรมชาติแบบสุดๆ แล้ว เขาค้อทะเลภู ยังมีบริการอื่นมากมายอยู่ รองรับผู้แวะผ่านเข้ามาได้เลือกสรร และใช้บริการตามต้องการ เช่น เป็นแหล่งทำการเกษตรตามหลักธรรมชาติ ไม่ใช้สารเคมีสำหรับพืชผลทุกชนิด บริการจากศูนย์ดูแลสุขภาพ พืชผักสวนครัวเมืองหนาว สมุนไพรสดๆนานาชนิด อาหารไทย ขนมไทย สปา ซึ่งผลิตผลที่ได้จากการเกษตร จากความเอาใจใส่ในเขาค้อทะเลภู ยังนำมาแปรรูปเป็นสินค้าสำเร็จรูปให้เลือกสรรมากมาย จนกลายเป็นสินค้าโอทอปห้าดาว ที่สามารถนำกลับไปใช้ที่บ้านได้อย่างสบายใจ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าสมุนไพรแปรรูปทั้งหลาย สินค้าหัตถกรรม ต้นสมุนไพรเล็ก หรือแม้กระทั่งดอกไม้สวยๆ มากมาย

สินค้าที่โดดเด่นในร้าน ไทสบาย ของเขาค้อทะเลภู เป็นกลุ่มสินค้าสกัดจากสมุนไพรต่างๆ ประกอบด้วยสินค้ากลุ่มอาหารและเครื่องดื่มสมุนไพร สินค้ากลุ่มยาสมุนไพร กลุ่มเครื่องสำอางสมุนไพร และกลุ่มสินค้าหัตกรรม

สินค้ามีชื่อเสียง เช่น ข้าวหอมอินทรีย์ ข้าวไร่ทะเลภู ชากระชายดำ ชาหญ้าหวาน เครื่องดื่มสมุนไพรกระชายดำผสมน้ำผึ้ง น้ำผึ้งป่าแท้ๆ น้ำว่านหางจระเข้ 100% ยาสมุนไพรแคปซูลกระชายดำ แคปซูลขมิ้นชัน แคปซูลฟ้าทะลายโจร ครีมนวดผมอัญชัน ครีมหมักผมมะกรูด ครีมนวดกระชับทรวงอก ถุงสมุนไพรขิงประคบร้อน-เย็น ฯลฯ อีกมากมาย

 สมุนไพร เขาค้อทะเลภู

ที่อยู่ : ริมเส้นทางสาย 2196 เส้นทางหลักท่องเที่ยวเขาค้อ
         เลขที่ 137 หมู่ 5 ตำบลทุ่งสมอ อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ 67270
ติดต่อสอบถาม : 056 750 061 - 2 โทรสาร 056 750 063
เว็บไซต์ : 
http://www.khaokhonaturalfarm.com/

  

  

 
จุดแวะพัก-ของฝาก

สวนรัชมังคลาภิเษก article
ไร่บี.เอ็น. article
ดอยปูลู article
ไร่กำนันจุล articleKhaokho.com Copyright © 2017 All Rights Reserved.
Kkhaokho Page