ปรายฟ้าการ์เด้น article
ปรายฟ้าการ์เด้นฮิลล์ รีสอร์ท


ปรายฟ้าการ์เด้นฮิลล์ อยู่ใกล้ทางหลวงหมายเลข 12 พิษณุโลก-หล่มสัก ในตำบลแคมป์สน เป็นรีสอร์ทขนาดกลางที่มีบ้านพัก 15 หลัง ถือเป็นรีสอร์ทราคาไม่แพง และเป็นรีสอร์ทใจดี ประจำเขาค้อ เนื่องจากไม่ได้ขายจุดเด่นจากวิวทะเลหมอกเหมือนรีสอร์ทอื่นๆ จึงเน้นอำนวยความสะดวก สร้างความสบาย และความเป็นกันเองสำหรับผู้เข้าพัก ให้บริการเกือบทุกอย่าง เพราะเจ้าของใจดีจริง

บ้านพักของปรายฟ้าฯ หลังใหญ่มีอยู่ 5 หลัง เป็นบ้านไม้หลังคาทรงจั่ว มีห้องใต้หลังคาสำหรับเด็กๆ พักได้หลังละ 6-18 คน แล้วแต่ขนาดของบ้าน ส่วนอีก 10 หลัง เป็นบ้านพักหลังเล็กที่สร้างด้วยคอนกรีต พักได้ 2-4 คน แต่ละหลังมีทีวี เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น

ส่วนกลางระหว่างบ้านพัก จัดเป็นสวนหย่อมขนาดใหญ่ สำหรับการพักผ่อน นั่งชิงช้าเล่นชิลๆ หรือนั่งเล่นจิบกาแฟ-เครื่องดื่มในศาลาพักในสนามหญ้า
 

ปรายฟ้าการ์เด้นฮิลล์ รีสอร์ท

ร้านอาหารของรีสอร์ท ตั้งอยู่ริมสระน้ำปลายสนามหญ้า มีเมนูอาหารพื้นบ้านเด็ดๆ ให้เลือกมากมาย โดยฝีมือแม่ครัวคนเก่ง อ.ฟ้า เจ้าของรีสอร์ทนั่นเอง ซึ่งรับประกันความอร่อย ความสดใหม่ และความสะอาดของอาหาร อาหารจานเด็ดเช่น ปลาทับทิมทอดสมุนไพร ไก่ทอดสมุนไพร ต้มยำ แกงส้ม แกงเขียวหวาน และน้ำพริกพื้นบ้าน พร้อมผักสดๆ หลายชนิด

 
ปรายฟ้าการ์เด้นฮิลล์ รีสอร์ท

จุดเด่นของปรายฟ้าการ์เด้นฮิลล์ คือ สามารถใช้เป็นสถานที่จัดประชุมสัมมนา สำหรับ นักเรียน นักศึกษา ครูอาจารย์ บริษัทเอกชน หรือหน่วยงานราชการได้ในราคาประหยัด โดยมีแพ็คเกจห้องประชุม พร้อมอาหารว่าง หรืออาหารมื้อหลักในแต่ละวัน ในราคาต่อรายบุคคลที่สามารถต่อรองกับรีสอร์ทได้ ขึ้นอยู่กับจำนวนผู้เข้าร่วม และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ต้องการใช้

ห้องประชุมบุศราคัม เป็นห้องประชุมใหญ่ 2 ชั้น สามารถรองรับได้ประมาณ 100 คน มีสนามหญ้ากว้างๆ หน้าบ้านพักไว้สำหรับทำกิจกรรมยามค่ำ หรือจะตั้งเป็นเวทีคาราโอเกะ สังสรรค์ ในกลุ่มงามสัมมนาก็สะดวก

ข้อมูลการติดต่อ : ปรายฟ้า การ์เด้นฮิลล์ รีสอร์ท เลขที่ 62 หมู่ 4 ต.แคมป์สน อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ 67280

โทร. 086-927-7165 FAX. 086-445-9252

เว็บไซต์ : www.praifah.com

 

 

ปรายฟ้าการ์เด้นฮิลล์ รีสอร์ท
ปรายฟ้าการ์เด้นฮิลล์ รีสอร์ท

 
รีสอร์ทที่น่าสนใจ

สบายดีเขาค้อ article
I Love Khaokho article
พรสวรรค์รีสอร์ท article
ฟอเรสฮิลล์2 article
ไร่จันทร์แรม articleKhaokho.com Copyright © 2017 All Rights Reserved.
Kkhaokho Page