พรสวรรค์รีสอร์ท article
พรสวรรค์รีสอร์ท เขาค้อ
พรสวรรค์รีสอร์ท เขาค้อ
พรสวรรค์รีสอร์ท ตั้งอยู่บนจุดชมวิวทะเลหมอกที่สวยงามและลงตัว เป็นจุดที่สามารถชมทะเลหมอกในยามเช้าได้ง่ายๆ จากหน้าบ้านพัก และชมพระอาทิตย์ตกลับเหลี่ยมเขาในยามเย็นได้จากจุดเดียวกัน ที่นี่เปิดบริการบ้านพักหลังเดี่ยว และบ้านพักสไตล์ห้องพักโรงแรมให้พักรวมกันประมาณ 20 ห้อง มีร้านอาหารขนาดใหญ่ที่ขึ้นชื่อเรื่องความอร่อยมากแห่งหนึ่งของเขาค้อ มีลานกางเต็นท์ชมทะเลหมอกใหญ่ให้บริการ จึงเป็นเหมือนจุดศูนย์รวมการท่องเที่ยว เรียกได้ว่ามาที่นี่ที่เดียวคุ้มค่า ไม่ต้องไปไหนกันอีก

บ้านพักของพรสวรรค์รีสอร์ท เป็นการผสมผสานบ้านพักหลายแบบหลายสไตล์ไว้ในรีสอร์ทเดียว เนื่องจากมีการก่อสร้างเพิ่มเติมบ้านพักขึ้นมาเรื่อยๆ ทำให้นักท่องเที่ยวสามารถเลือกพักได้หลายรูปแบบ

บ้านไม้แบบดั้งเดิม เป็นบ้านพักหลังเล็ก 6 หลัง บ้านพักหลังใหญ่ชื่อบ้านชมหมอก 2 อาคารคอนกรีตพร้อมระเบียงชมวิวส่วนตัว ที่สามารถพักได้ 8-10 คน

ส่วนบ้านพักแบบอาคารรวมชื่อ บ้านพรพิมาน แบ่งเป็นห้องพัก 6 ห้อง ชมทะเลหมอกจากระเบียงห้องได้เหมือนกัน

แต่ที่น่ารักถูกตาต้องใจที่สุดเป็นบ้านพักขนาดเล็กสีลูกกวาด หวานเจี๊ยบจำนวน 5 หลัง ภายในเป็นห้องพักเล็กๆ สามารถพักได้หลังละ 2 คน ความจริงห้องพักอาจคับแคบไปนิด แต่ก็ได้ใจในความสวยงาม และรูปแบบบ้านที่น่าอยู่เป็นที่สุด

จุดเด่นของพรสวรรค์รีสอร์ท คือทำเลที่ตั้งที่สามารถชมทะเลหมอกได้ง่ายๆ จากที่พัก และยังเป็นร้านอาหารชื่อดังประจำเขาค้อ ทำให้มั่นใจได้ว่าสามารถฝากท้องไว้กับรีสอร์ทได้ทุกมื้อ ไม่ต้องกังวลใจในการออกไปหาอาหารรับประทานนอกรีสอร์ท

พรสวรรค์รีสอร์ท เขาค้อ

ข้อมูลที่ตั้ง : พรสวรรค์รีสอร์ท
เขาค้อ บ้านสิมารักษ์ ตำบลเขาค้อ อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ 67270
โทร. 056-728-270 , 089-562-1084 , 081-886-1811
e-mail : pornsawanresort@gmail.com

เว็บไซต์ : www.pornsawanresort.com/

พรสวรรค์รีสอร์ท เขาค้อ
พรสวรรค์รีสอร์ท เขาค้อ

 
รีสอร์ทที่น่าสนใจ

สบายดีเขาค้อ article
ปรายฟ้าการ์เด้น article
I Love Khaokho article
ฟอเรสฮิลล์2 article
ไร่จันทร์แรม articleKhaokho.com Copyright © 2017 All Rights Reserved.
Kkhaokho Page