สตอรี่ คัพ article

Storu Cup Khaokho

STORY CUP

 

Story Cup Khaokho

    จากตำนานร้านกาแฟดังของเขาค้อที่ชื่อ Coffee Hill เติบโต และพัฒนา กลายมาเป็นร้านกาแฟที่สวยด้วยบรรยากาศ อร่อยด้วยรสชาติ อบอุ่นด้วยไมตรีการต้อนรับทักทาย จนคอกาแฟขนานแท้ทุกคนต้องรู้จัก Story Cup

ด้วยความใส่ใจและพิถีพิถัน ในรสชาติกาแฟเป็นหลัก ทำให้รสชาติเป็นจุดขายอันดับหนึ่งของ Story Cup ขณะที่บรรยากาศก็สวยงามน่านั่งไปแทบทุกมุม มีมุมโปรดปรานให้เลือกนั่งจิบกาแฟหลายมุม เช่นมุมเรทโทร ย้อนยุค เก้าอี้ไม้ตัวเก่า กับโทรศัพท์โบราณ มุมโมเดิร์น บนเคาน์เตอร์บาร์ริมกระจกใส มุมสบายๆ บนเก้าอี้โซฟาสีแดงสด หรือมุมพักผ่อนนอกร้านอีกมากมาย รวมถึงบนดาดฟ้าของร้านที่จัดวางโต๊ะไว้ให้สามารถจิบกาแฟแกล้มกับวิวสวยๆ โดยรอบได้อย่างสบายใจ สนามหญ้าหน้าร้าน และหลังร้าน ก็กว้างใหญ่พอให้เดินเล่น นั่งเล่นหย่อนใจ ชมวิวสวยๆ ของผาซ่อนแก้วได้ ถ่ายรูปคู่กับเจ้าวัวหน้าทะเล้น กังหันลม หรือเลือกมุมโปรด แชร์รูปไปอวดเพื่อนๆกัน

สิ่งที่สร้างความประทับใจได้มากที่สุดสำหรับผู้มาเยือน Story Cup คือ การบริการด้วยใจของน้องๆ บาริสต้าหนุ่ม รวมถึงเจ้าของร้านมาดติสท์สุดหล่อ รอยยิ้มและการทักทายพูดคุยอย่างสุภาพ เป็นกันเอง  การันตีได้ว่าการมาเยือนร้านกาแฟสุดชิคของเขาค้อร้านนี้ ไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน

Story Cup Khaokho

 

เมนูเด็ด : คอฟฟี่ฮิลล์, เอสเพรสโซ่คอนพานา, เอสเพรศโซ่มัคคีอาโต้, คาปูชิโน่, มอคค่า ลาเต้ น้ำผลไม้ และพั้นซ์นานาชนิด อร่อยได้ทั้งเมนูร้อน เมนูเย็น และเมนูปั่น     และที่ไม่ควรพลาดคือของหวานอร่อยๆ แนะนำบานอฟฟี่  เค้กมะพร้าวอ่อน มาการอง พร้อมเค้กและพายอีกมากมาย

 

 ที่ตั้ง : ห่างจากสามแยกแคมป์สนไปทางพิษณุโลกประมาณ 2 กม. ตรงข้ามกับปั๊มน้ำมันพีที.
 Facebook : https://www.facebook.com/storycupbycoffeehillkhaokho, http://www.facebook.com/StoryCupByCoffeeHill

Story Cup Khaokho

  ร้านกาแฟบนถนนสาย 12 เขาค้อ

ร้านสตอรี่คัพ เขาค้อ

ร้านสตอรี่คัพ เขาค้อ   ร้านสตอรี่คัพ เขาค้อ
ร้านสตอรี่คัพ เขาค้อ   ร้านสตอรี่คัพ เขาค้อ
ร้านสตอรี่คัพ เขาค้อ   ร้านสตอรี่คัพ เขาค้อ
  
  
  

 
ร้านกาแฟวิวสวย

รูท 12 article
เขาค้อกาแฟสด article
Pino Latte article
Moai Khaokho article
Jolly Cafe article
The Louis Coffee article
The Piney Bistro Cafe article
เลอ บอนเนอร์ เขาค้อ article
แทนรักทะเลหมอก article
Big Coffee article
De Monte Khaokho articleKhaokho.com Copyright © 2017 All Rights Reserved.
Kkhaokho Page