เลอ บอนเนอร์ เขาค้อ article
Le Bonheur Khaokho
LE BONHEUR KHAOKHO
 
Le Bonheur Khaokho
 

 

ร้านกาแฟ ร้านอาหาร ที่ครบสูตรด้วยอาหารอร่อยๆ ขนมทานเล่น ไอศครีม และกาแฟรสชาตินุ่มละมุน ที่สำคัญเสิร์ฟคุณด้วยวิวสวยสุดๆ บนความสูงกว่า 1,000 เมตร ใกล้ชิดติดกับเชิงเขาผาซ่อนแก้ว ในมุมมองด้านทิศตะวันตกที่สวยงาม 

เป็นร้านที่สามารถแวะไปนั่งทานบิงซู เกร็ดหิมะนมสด อันหอมหวาน ท่ามกลางลมหนาว และวิวภูเขาสูง อร่อยและเพลิดเพลินกันได้ในบรรยากาศสนุกสนานของครอบครัว และกลุ่มผองเพื่อน

ยังมีเมนูอาหารสบายๆ อร่อยลิ้นด้วยราคาไม่แพงเว่อร์จนเกินไป ไม่ว่าจะเป็นเมนูอาหารจานเดียว ข้าวหมูตุ๋น Le Bonheur ที่รสชาติอร่อยกลมกล่อม หรือจะเป็นสปาเก็ตตี้หลากหลายหน้าให้เลือกชิมตามชอบใจ

สำหรับนักท่องเที่ยวที่ไม่ต้องการอาหารหนัก ก็มีเมนูชิล ๆ ให้เลือกอีกมากมาย กาแฟสดทุกเมนูพร้อมเสิร์ฟ พร้อมกับขนมหวานที่รับรองว่าอร่อยจริงๆ เช่น ครัวซองก์ชาไทย ที่นำครัวซองก์เนยสดมาเข้าคู่ให้จิ้มกับชาไทยอร่อยเข้ากันได้ลงตัว หรือจะเป็น พรีเมียมบราวนี่ เข้มข้นไปด้วยช็อคโกเล็ตสดอร่อย จับคู่กับไอศครีมซักถ้วย ก็ฟินสุดๆ

เลอ บอนเนอร์ เขาค้อ ตั้งอยู่บนเส้นทางท่องเที่ยวบริเวณแคมป์สน ทางขึ้นไปยังวัดผาซ่อนแก้ว ทางเข้าอยู่ข้างปั๊มน้ำมัน PT ซึ่งเส้นทางนี้ เป็นทางขึ้นเขาที่ค่อนข้างชัน แต่ก็วิวสวยสุดๆ และผ่านร้านอาหารร้านกาแฟดัง 4 แห่ง เริ่มจาก Le Bonheur Khaokho ใกล้ๆ กันก็เป็นร้านกาแฟ The Louise Khaokho ถัดไปอีก 1 กม. ก็ถึงร้านกาแฟ PINO LATTE ถัดไปอีก 1 กม. ก็เป็นร้านกาแฟ The Piney Bistro Cafe ใกล้ๆกับวัดผาซ่อนแก้ว

 


 

ที่ตั้ง : 149 หมู่ที่ 3 ต.แคมป์สน อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ เปิดทำการ : 7.00-18.00 น.
โทร
: 086 299 5954 Facebook : https://www.facebook.com/le.bonheur.khaokho/

 

Le Bonheur Khaokho

 
Le Bonheur Khaokho
 
Le Bonheur Khaokho
 

Le Bonheur Khaokho

 
 

 
ร้านกาแฟวิวสวย

สตอรี่ คัพ article
รูท 12 article
เขาค้อกาแฟสด article
Pino Latte article
Moai Khaokho article
Jolly Cafe article
The Louis Coffee article
The Piney Bistro Cafe article
แทนรักทะเลหมอก article
Big Coffee article
De Monte Khaokho articleKhaokho.com Copyright © 2017 All Rights Reserved.
Kkhaokho Page