Jolly Cafe article

JOLLY CAFE

 

จอลลี่ คาเฟ่ เขาค้อ

ร้านกาแฟเก๋ๆ สไตล์คันทรี่ฟาร์ม เหมาะสำหรับนั่งชิล ชิม หรือนั่งแช่ เล่นโทรศัพท์ ถ่ายรูป เช็คอิน สบายๆ ด้วยบรรยากาศฟาร์มในชนบทของยุโรป สวยงาม ความโปร่งโล่งสบาย ลมเย็นพัดโชยผ่านได้รอบทิศทาง ทำให้สามารถนั่งจิบกาแฟ พร้อมเบเกอรี่อร่อยๆ ไปได้ทั้งวัน

บรรยากาศในร้านค่อนข้างจะสบายๆ เนื่องจากเป็นอาคารโปร่งโล่ง หลังคาสูง และโปร่งแสง ทำให้ไม่ร้อนและทำให้สามารถสัมผัสถึงบรรยากาศของภูเขา และทุ่งหญ้าที่อยู่รอบๆ ได้เป็นอย่างดี

ส่วนนอกร้าน เหมาะสำหรับการนั่งชิลยามแดดร่ม ลมตกในช่วงเย็น หรือหัวค่ำ ซึ่งให้บรรยากาศเย็นสบาย และโรแมนติก เหมาะสำหรับนั่งดื่มด่ำกับบรรยากาศหนาวเย็นท่ามกลางแสงไฟ กับดินเนอร์มื้อเล็กๆ กับครอบครัว เพื่อนฝูง หรือกับคนที่รัก

เมนูแนะนำที่นี่ มีทั้งกาแฟ อาหารจานหลัก และขนมหลากหลายชนิด

 

 

เมนูหลักต้องเป็นกาแฟที่เป็นจุดขายของร้าน เพราะเป็นกาแฟที่มีรสชาติกลมกล่อม ด้วยบาริสต้ามืออาชีพ การันตีความฟินด้วย "Best of Wongnai 2015" สั่งได้เลยไม่ว่าจะเป็นลาเต้ร้อน ทำเป็นลาเต้อาร์ตสวยๆ พร้อมด้วยรสชาตินุ่มละมุน หากต้องการรสชาติเข้มๆ ก็ต้องเป็นเอสเพรสโซ่ร้อนๆ หรือเบาลงมาหน่อยก็เป็นคาปูชิโน่เย็นซึ่งก็ได้รสชาติที่ดีมาก  แต่สำหรับสาวๆแล้ว แนะนำเป็นเป็นชาเขียวปั่น อร่อยมากๆ ทานพร้อมกับครัวซองเนยสด และเค้กเกรดพรีเมี่ยม รับรองนั่งฟินได้ทั้งวัน

หากต้องการทานเป็นอาหารมื้อหลัก แนะนำเป็นพรีเมี่ยมโฮมเมด พิซซ่า เตาฟืน สูตรดั้งเดิม จากแป้งที่หมักอย่างดี ทั้งเหนียวและนุ่ม พร้อมชีส สดจากฟาร์มและเครื่องเทศที่คัดสรรมาอย่างดี ทานร้อนๆ อร่อยมาก ตามด้วยจานเส้นสปาเก็ตตี้หลายเมนู หรือจะเป็นไส้กรอกเยอรมัน ก็อร่อยไม่แพ้กัน

ขนมหวานหลากหลายชนิด รับรองว่าถูกใจ ทริปเปิ้ลช็อกโกแลตครั๊นช์ หรือ แพชชั่นครีมเค้ก ฟัดจ์บราวนี่ หรือ บัตเตอร์สโคน หรือจะเป็นครัวซองเนยสด เนื้อบางเบา อบอวลไปด้วยกลิ่นหอมของเนยสด

จอลลี่คาเฟ่ ตั้งอยู่ริมถนนสาย 12 แคมป์สนก่อนถึงปั๊มน้ำมัน ปตท.แคมป์สน ทางเข้าเดียวกับ จอลลี่แลนด์ ที่จัดคอนเสิร์ตประจำเขาค้อ มีที่จอดรถกว้างขวาง สะดวกสบาย วิวสวย เปิดบริการทุกวันยกเว้นวันพุธ ตั้งแต่ 10:30-20:00 น.
หยุดทุกวันพุธ

  จอลลี่ คาเฟ่ เขาค้อ
 
จอลลี่ คาเฟ่ เขาค้อ
 
จอลลี่ คาเฟ่ เขาค้อ
 
ร้านกาแฟบนถนนสาย 12 เขาค้อ
 

 
ร้านกาแฟวิวสวย

สตอรี่ คัพ article
รูท 12 article
เขาค้อกาแฟสด article
Pino Latte article
Moai Khaokho article
The Louis Coffee article
The Piney Bistro Cafe article
เลอ บอนเนอร์ เขาค้อ article
แทนรักทะเลหมอก article
Big Coffee article
De Monte Khaokho articleKhaokho.com Copyright © 2017 All Rights Reserved.
Kkhaokho Page