แอดเวนเจอร์ ปาร์ค article

ศูนย์กิจกรรมผจญภัยกลางแจ้ง เพียงแห่งเดียวบนเขาค้อ ที่ได้รวบรวมเอากิจกรรมสนุกๆ ท้าทายความกล้า ไว้รอให้คุณมาสัมผัสกับประสบการณ์ที่แปลกใหม่เร้าใจ ไม่ว่าจะเป็น รถเลื่อนภูเขาความเร็วสูง(ดัดแปลงจากรถล้อเลื่อนชาวม้งที่สนุกสนาน) ที่มีถนนที่ยาวที่สุดในประเทศ , ฐานเชือกผจญภัย , รอกข้ามน้ำที่มีความยาวถึง 120 เมตร , เรือคายัค และการล่องแก่งเทียมซึ่งมีความปลอดภัยสูง , การปีนหน้าผาจำลอง หรือการโรยตัวจากหน้าผา

 

ตามด้วยกิจกรรมที่เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นอย่าง ไจแอนสวิง ชิงช้ายักษ์ที่จะแกว่งไกวคุณท้าทายแรงดึงดูดของโลก ซอฟลงมาหน่อยและใหม่สุดๆ ก็คือ กิจกรรมยิงธนูในสนาม และ แทรมโพลีน ห่วงยางขนาดใหญ่ ที่ให้คุณ หรือ คุณหนูๆ ไปกระโดดโลดเต้นดึ๋งดั๋งๆ กันกลางสระน้ำได้อย่างอิสระเสรี  รับรองว่าจะสนุกสนานตื่นเต้นกับกิจกรรมของ ภูแก้ว แอดเวนเจอร์ได้ทั้งวัน
ลองมาดูกันจะเล่นอะไรกันบ้าง

    

Air Ball ลูกบอลมหาสนุก
Water Seesaw ม้าโยกลอยน้ำ
Trampolin Bunjee บันจี้ลอยฟ้า
Rope Challenge ทดสอบกำลังกายและจิตใจ ไปกับฐานเชือกผจญภัย 5 ฐาน
High Flying ตื่นเต้นกับการ "เหินเวหาข้ามน้ำ" ความยาวกว่า 150 เมตร ข้ามทะเลสาบใจกลางภูแก้วรีสอร์ท
Mountain Speed Luge ท้าทายความเร็วกับเลื่อนภูเขาความเร็วสูง ที่ได้ความคิดมาจากการเล่นรถเลื่อนของชาวม้ง แล่นไหลมาตามความลาดชันของไหล่เขา
Canoe Paddle ออกกำลังกายแบบสบายๆ กับการ "พายเรือแคนู" ในทะเลสาบใหญ่
Cliff Hanger ระทึกใจกับ "โรยตัวไต่ดิ่งระทึก" ผ่านแผ่นผา ชัน 90 องศา
Rock Climbing ปีนหน้าผา ท้าแรงโน้มถ่วง กับหน้าผาจำลองที่ก้อนหินทุกก้อน สามารถกระพริบไฟ และเปลี่ยนสีได้ในยามค่ำคืน
Mini Bike เอาใจนักซิ่งวัยจิ๋ว กับการขี่รถ "มอเตอร์ไซค์ไต่เขา 4 ล้อ" ระยะทางกว่า 500 เมตร
Arrow Ranger ทดสอบ ความแม่นยำ กับกิจกรรม"ยิงธนู" ที่เล่นง่ายๆ แต่ท้าทายความสามารถ ด้วยอุปกรณ์ยิงธนูมาตรฐานระดับสากล พร้อมรับเป้าไว้เป็นที่ระลึกด้วย
Power Jumper แห่ง แรกในเมืองไทย เร้าใจสุดขีดกับ "รองเท้าก้าวกระโดด" อุปกรณ์พิเศษที่ทำให้คุณสามารถ ก้าวได้ไกลถึง 3 เมตร และกระโดดได้สูงถึง 2 เมตร เล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ด้วยอุปกรณ์เสริมความปลอดภัยครบชุด และครูฝึกสอนมืออาชีพ
Aqua Trampoline มากระเด้ง กระดอนกันให้หลุดโลก ไปกับ "แทรมโปลีนลอยน้ำ" สนุกสนานกันจนลืมอายุไปเลย จะกระโดดให้สูงๆ หรือตีลังกาหลายตลบ ก็สามารถ

ความปลอดภัย (Safety)

กิจกรรมผจญภัยทุกกิจกรรมถูกออกแบบ, ติดตั้ง, ดูแลและทดสอบ โดยทีมงานที่ผ่านการอบรม ด้าน การทำงานเกี่ยวกับระบบเชือก (Single Rope Technic) และมีประสบการณ์ในด้านการทำกิจกรรม กลางแจ้งมากกว่า 10 ปี อีกทั้งอุปกรณ์ทุกชิ้นที่ใช้ในการทำกิจกรรมนั้นได้ผ่านการตรวจสอบและได้รับการรับรองตามมาตรฐานความปลอดภัยใน ระดับสากล(UIAA,CE) นอกจากอุปกรณ์ที่ได้ มาตรฐานและทีมงานมืออาชีพ

ภูแก้ว แอดเวนเจอร์ ปาร์ค ยังได้จัดทำประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล ในความดูแลของ บริษัท เอไอจี นิว แฮมพ์เชอร์ ที่ให้ความคุ้มครองผู้ใช้บริการทุกท่าน ในวงเงินสูงถึง 200,000 บาท อีกด้วย จึงมั่นใจได้ว่าท่านจะได้รับความปลอดภัยสูงสุด เทียบเท่ากับความ
สนุกสนาน เพลิดเพลินที่ท่านจะได้รับเมื่อกิจกรรมสิ้นสุดลง

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ :

บริษัท เขาค้อเมาท์เท่นรีสอร์ท จำกัด
สำนักงานขาย : 90 ชั้น 4 อาคาร ฟิ๊ฟตี้ฟิฟท์ พลาซ่า
ซอยทองหล่อ 2 สุขุมวิท 55 เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110
โทร : 0-2381-0691-3, 0-2381-0198 โทรสาร : 0-2381-0197
เว็บไซต์ :
www.phukaew.com

khaokho

 

 
กิจกรรมน่าสนใจ

ชมวิว-ทะเลหมอก article
เที่ยวชมประวัติการสู้รบบนเขาค้อ article
กางเต็นท์พักแรม article
ล่องแก่งลำน้ำเข็ก article
เข้าวัดไหว้พระ article
เที่ยวน้ำตก article
เดินป่าศึกษาธรรมชาติ articleKhaokho.com Copyright © 2017 All Rights Reserved.
Kkhaokho Page