รวบรวมกิจกรรมท่องเที่ยว และการผจญภัย หลายๆ ประเภทที่มีอยู่บนเขาค้อ สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการเที่ยวเจาะจงแบบใดแบบหนึ่ง สามารถเลือกกิจกรรมให้เข้ากับคณะของท่านได้เลย แต่บางกิจกรรมอาจมีเฉพาะฤดูกาลเท่านั้น จึงควรดูรายละเอียดในกิจกรรมแต่ละอย่างก่อนเดินทางไปเที่ยวยังเขาค้อทะเลหมอก เขาค้อชมวิว-ทะเลหมอกarticle

มนต์เสน่ห์แห่งเทือกเขาเพชรบูรณ์ ที่ต้องตาต้องใจนักท่องเที่ยว ทะเลหมอกสวยๆ ยามเช้า บรรยากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี กับจุดชมวิวสวยงามที่สุด

ประวัติศาสตร์ เขาค้อเที่ยวชมประวัติการสู้รบบนเขาค้อarticle

ย้อนรอยถึงความเป็นมาของเขาค้อ ก่อนจะกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สวยงาม เคยเป็นสนามรบที่ดุเดือดระหว่างรัฐบาลไทย กับคอมมิวนิสต์

กางเต็นท์ เขาค้อกางเต็นท์พักแรมarticle

ทำเลกางเต็นท์บนจุดชมวิวสวยๆ ที่ห้ามพลาดของเขาค้อ และจุดท่องเที่ยวสำคัญๆ ได้พักผ่อนท่ามกลางอากาศหนาว และวิวสวย มีให้เลือกมากมาย

ล่องแก่ง ลำน้ำเข็กล่องแก่งลำน้ำเข็กarticle

กิจกรรมผจญภัยกับสายน้ำ ที่เปิดให้ได้สัมผัสกันไม่กี่เดือนในฤดูฝน สนุกสนานตื่นเต้น เร้าใจที่สุดกับกระแสน้ำที่หลากหลายที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองไทย

วัดพระธาตุผาแก้วเข้าวัดไหว้พระarticle

เข้าวัดไหว้พระให้สบายใจระหว่างเดินทางท่องเที่ยว แนะนำวัดบนเขาค้อสุดยอดแห่งความงาม 2 แห่ง ไหว้พระท่ามกลางบรรยากาศขุนเขาที่งดงาม

ภูแก้ว แอดเวนเจอร์ ปาร์คแอดเวนเจอร์ ปาร์คarticle

ศูนย์กิจกรรมผจญภัยกลางแจ้งใหญ่ที่สุดของเขาค้อ สนุกสนาน ตื่นเต้น รับประกันความมันส์ กับกิจกรรมสนุกๆหลายสิบรายการ พลาดไม่ได้

น้ำตกศรีดิษฐ์เที่ยวน้ำตกarticle

นำเที่ยวน้ำตก 3 แห่งใกล้ๆ แหล่งท่องเที่ยวบนเขาค้อ สำหรับท่านที่ชอบบรรยากาศร่มรื่น เย็นสบาย กับกระแสน้ำเย็นชุ่มฉ่ำ

เดินป่า ศึกษาธรรมชาติเดินป่าศึกษาธรรมชาติarticle

แนะนำเส้นทางเดินป่าศึกษาธรรมชาติ ที่สวยที่สุดคือทุ่งโนนสน ไปยังลานดอกไม้ที่สวยที่สุดแห่งหนึ่ง หรือท่องป่าน้ำหนาว ศึกษาธรรมชาติแท้ๆ ของป่าสนเขา 

หน้า 1/1
1
[Go to top]Khaokho.com Copyright © 2017 All Rights Reserved.
Kkhaokho Page